จุดแข็ง 4 ข้อของ เกมไพ่เสือมังกร

เปิดประเด็นกันด้วยเรื่องของเกมส์ไพ่ เกมไพ่เสือมังกร อย่างที่รู้กันเลยว่าเป็นกระแสมาตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนิยมเล่นกันทั้งในแถบเอเชียและในแถบยุโรป ถ้าในแถบเอเชียก็จะเป็นในส่วนของเกมไพ่ Dragon Tiger แต่ถ้าเกิดเป็นในฝั่งของยุโรปก็จะเป็นในส่วนของเกมบาคาร่า แต่ถ้าเกิดเป็นในประเทศไทย ก็จะเป็นเกมไพ่แคง ที่มีถิ่นกำเนิดจากภาคใต้ของไทย ซึ่งจะเห็นได้ว่าไพ่สามารถดำเนินการได้หลายเกมมาก ๆ โดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึง เกมไพ่เสือมังกร กันก่อน เพราะเป็นเกมไพ่ที่เป็นกระแสจนติดอันดับต้นของเกมไพ่ทั้งหมดเลยก็ว่าได้และเป็นเกมที่หลายคนสงสัยมากที่สุดว่าทำไมถึงนิยม เพราะกติกาการเล่นก็ดูธรรมดามาก ๆ เลย ซึ่งในหัวข้อถัดไปมีคำตอบให้

จุดแข็ง 4 ข้อของ เกมไพ่เสือมังกร

ไพ่เสือมังกร

1. กติกาการเล่นไม่ได้ยาก แน่นอน! หลายคนอาจจะคิดว่าเกมไพ่ที่เป็นของต่างชาติไม่ใช่ของใครจะเหมาะสมกับคนไทยได้อย่างไร ซึ่งบอกว่าเกมไพ่ Dragon Tiger เหมาะสมกับคนแทบจะทุกคนเพราะการเล่นง่ายมาก ๆ ใช้การตัดสินกติกา คือ มีไพ่ฝั่งละ 1 ใบเป็นฝั่ง Dragon 1 ฝั่ง Tiger 1 ผู้เล่นลงเดิมพันฝั่งไหนจะมีแต้มสูงที่สุด หลังเปิดไพ่ไม่มีการขอให้เพิ่มเพื่อเติมแต้ม นั่นก็ยิ่งง่ายเพราะใช้แค่การเปรียบเทียบไม่ต้องใช้การบวก ลบ คูณ หารเลขนั้นเอง

เกมไพ่เสือมังกรทำเงิน

2. เกมไพ่เสือมังกรเป็นเกมที่ใช้ระยะเวลาในการเล่น เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเกมที่ยืดเยื้อ ในการเล่น 1 เกมจะใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีซึ่ง 5 นาทีนี้รวมเวลาในการเฉลยและการเพิ่มยอดเงินในระบบให้เลย

เดิมพันเกมไพ่เสือมังกร

3. การเล่นไพ่ Dragon Tiger ทำให้ผู้เล่นมีการวางแผนมากขึ้น สามารถเดาทิศทางไพ่ได้ว่าไพ่จะออกยังไง ซึ่งเดาได้มากกว่าเกมไพ่อื่นๆ นั่นเอง

4. เกมไพ่เสือมังกร ฝึกการวางแผนเพราะอย่างน้อยผู้เล่นต้องมีการวางแผนการเงินมาก่อน เนื่องจากอัตราการจ่ายของการเดิมพันในแต่ละรูปแบบจะต่างกันแค่นั้นเอง

เว็บพนันถอนขั้นต่ำ100บาท สมัครเล่นพนันออนไลน์ กับเกมไพ่เสือมังกร